[2023] 10 LỖI NGHIÊM TRỌNG BỊ TRƯỢT VISA DU HỌC HÀN

Cùng Du Học Nhất Phong tìm hiểu 10 LỖI NGHIÊM TRỌNG BỊ TRƯỢT VISA DU HỌC HÀN du học tiếng D4-1, các bạn tự túc làm hồ sơ du học hoặc thông qua các trung tâm du học nhỏ cần đặc biệt lưu ý:

Dưới đây là 10 lỗi nghiêm trọng có thể khiến bạn bị trượt visa du học Hàn Quốc:

1. Thông tin không chính xác hoặc thiếu sót trong hồ sơ. Đây là lỗi phổ biến nhất khiến người xin visa bị trượt. Đảm bảo rằng tất cả thông tin trong hồ sơ của bạn đều chính xác và đầy đủ.
  2. Không có giấy tờ chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả cho toàn bộ thời gian du học. Bạn cần phải chứng minh rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt, ăn uống và đi lại trong suốt thời gian du học.
  3. Không có lịch trình học tập rõ ràng và cụ thể. Bạn cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng và cụ thể, bao gồm các môn học bạn sẽ học, thời gian học và thời gian dự kiến tốt nghiệp.
  4. Không có lý do du học hợp lý. Bạn cần phải có lý do du học hợp lý và thuyết phục. Lý do du học của bạn nên dựa trên mong muốn học tập, nghiên cứu và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.
  5. Không có chứng chỉ tiếng Hàn. Nếu bạn không có chứng chỉ tiếng Hàn, bạn sẽ cần phải tham gia một khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc trước khi bắt đầu học tập.
  6. Không có giấy khám sức khỏe. Bạn cần phải có giấy khám sức khỏe do bác sĩ Việt Nam cấp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.
  7. Không có giấy bảo lãnh của một người Hàn Quốc hoặc một người Việt Nam đang cư trú tại Hàn Quốc. Nếu bạn không có giấy bảo lãnh, bạn sẽ cần phải có một công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho bạn.
  8. Đã từng bị từ chối visa du học Hàn Quốc. Nếu bạn đã từng bị từ chối visa du học Hàn Quốc, bạn sẽ cần phải giải thích lý do bị từ chối trong hồ sơ xin visa mới.
  9. Có tiền án hoặc tiền sự. Nếu bạn có tiền án hoặc tiền sự, bạn sẽ khó xin được visa du học Hàn Quốc.
  10. Đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Nếu bạn đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, bạn sẽ khó xin được visa du học Hàn Quốc.

Để tăng khả năng xin visa du học Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác, có lý do du học hợp lý và thuyết phục, và có sức khỏe tốt. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc và các quy định về xin visa du học Hàn Quốc.

Với uy tín, kinh nghiệm xử lý hàng trăm hồ sơ thành công cho học viên, Du Học Nhất Phong luôn cam kết đảm bảo hỗ trợ học sinh tránh được các lỗi nghiêm trọng trên nên tỷ lệ đậu visa của học viên hiện nay là 99% (chỉ duy nhất 1 trường hợp bị từ chối visa do học viên chỉ nhất quyết chọn trường đang nằm trong diện nguy cơ cao hạn chế visa). Đội ngũ tư vấn viên luôn hỗ trợ sát sao từng học viên, cập nhật thông tin của các trường nhanh nhất và chính xác nhất, tận tâm hỗ trợ để hoàn thành ước vọng du học Hàn Quốc cho mỗi học viên.

Ngoài 10 lỗi nghiêm trọng trên, Du Học Nhất Phong còn có những bí quyết khác giúp học viên có thêm điểm cộng trong hồ sơ, trong quá trình phỏng vấn với lãnh sự quán/đại sứ quán Hàn Quốc, giúp cho khả năng đậu visa của bạn là cực cao 99,99%.

Hỗ trợ học viên đi du học Hàn Quốc với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất chính là sứ mệnh của Du học Nhất Phong.

🌟 DU HỌC NHẤT PHONG – trung tâm tư vấn UY TÍN hàng đầu về du học Hàn Quốc – Nhật Bản.
——————————–
☎ Hotline tư vấn miễn phí: 028.73007737
CN Sài Gòn: Lầu 6, tòa nhà GIC, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1.
CN Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
CN Tây Ninh: KP1, Phường 3, TP Tây Ninh.