ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON - 창원대학교 - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON – 창원대학교

Tên tiếng Anh: Changwon National University
Tên tiếng Hàn: 창원대학교
Năm thành lập: 1969
Phí học tiếng: 4.800.000 won/năm
Phí KTX: 1.000.000 won/ 4 tháng
Học bổng: Từ 50% đến 100% học phí
Địa chỉ: 20 Changwondae-ro Uichang-gu Changwon-si, Gyeongsangnam-do

Vài nét giới thiệu về trường:

Trường đại học quốc gia Changwon là một trường đại học công lập lớn tại Hàn Quốc nằm ở Changwon một thành phố công nghiệp sầm uất nổi tiếng và là thủ phủ của tỉnh Gyeongnam với dân số hơn một triệu người.

Changwon là thành phố hàng đầu về công nghệ chế tạo của Hàn Quốc, nổi tiếng với ngành công nghiệp điện tử và dệt may; là nơi nhiều công ty lớn chọn làm địa điểm xây dựng nhà máy, ví dụ như Samsung Techwin, GM-Daewoo, LG Electronics, Hyundai Rotem…

Với việc xây dựng một vành đai tăng trưởng chuyên biệt, thành phố Changwon luôn chú trọng tăng cường các cơ sở công nghiệp với mức độ đẳng cấp thế giới  đồng thời với tăng cường giáo dục, văn hóa và phúc lợi của thành phố và cho người dân. Hàng năm có rất nhiều lễ hội diễn ra tại Changwon. Các bạn du học sinh tại xứ sở kim chi sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống giao thoa giữa truyền thống và hiện đại tại thành phố Changwon xinh đẹp này!

Mục đích của trường đại học quốc gia Changwon là tạo ra một hệ thống giáo dục tiên tiến và có ý nghĩa to lớn trong việc đào tạo và nghiên cứu cho sinh viên trong vùng nói riêng và sinh viên khắp nơi trên thế giới nói chung.

Không chỉ dừng lại ở mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực cho khu vực địa phương, du học Hàn Quốc – trường đại học quốc gia Changwon hứa hẹn đào tạo ra những thế hệ nhân lực trong tương lai với trình độ cao và sánh vai cùng các trường đại học đẳng cấp quốc tế khác. Để đạt được mục tiêu này, trường đang từng bước đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, đưa chương trình giáo dục chuẩn quốc tế vào công tác giảng dạy, thúc đẩy hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học lớn khác, liên kết hướng nghiệp với nhiều tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc,… Hơn thế nữa trường còn đảm bảo đầu ra cho sinh viên với cam kết tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao và được giới chuyên môn đánh giá cao về nhiều mặt.

Những điểm nổi bật của trường:

Đây là một trong những trường quốc gia trọng điểm tại Hàn Quốc nên trường không ngừng được cải tiến, đầu tư về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và được quan tâm đặc biệt về đời sống và môi trường sinh hoạt dành cho sinh viên. Bởi vậy trường đại học quốc gia Changwon thu hút một lượng lớn sinh viên trong đó chiếm đông đảo một lượng sinh viên quốc tế. Trường luôn mang tới cho sinh viên môi trường học tập lí tưởng nhất với chất lượng giáo dục cùng các chương trình nghiên cứu hàng đầu, môi trường học tập thân thiện, gắn kết.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng bậc nhất tại nước ngoài luôn mang lại cho các sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt đối. Trường có khoảng 304 giáo viên và 15000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế. Là một trường đại học có liên kết nghiên cứu và trao đổi với rất nhiều trường đại học trên thế giới.

Chương trình học tiếng:

• Kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12
  • Học phí: 4.800.000 won/ năm

Chương trình chuyên ngành:

Nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Nhật Bản, Văn học và ngôn ngữ Đức, Triết học, Giáo dục mầm non, Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn học và ngôn ngữ Pháp, Lịch sử, Giáo dục đặc biệt

Khoa học xã hội: Quan hệ quốc tế, Xã hội học, Trung Quốc học, Quản trị công, Báo chí và truyền thông đại chúng, Luật

Kinh tế và kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Thuế, Kinh tế, Tài chính và bảo hiểm, Kế toán

Khoa học tự nhiên: Toán học, Hóa học, Thống kê, Dệt may, Giáo dục thể chất, Vật lý, Sinh học, Vi sinh, Sinh hóa và khoa học sức khỏe, Y tế, Thực phẩm và dinh dưỡng, Gia đình và phát triển trẻ em

Kỹ thuật: Kiến trúc, Kỹ thuật kiến trúc, Luyện kim và công nghệ vật liệu, Cơ khí, Kỹ thuật sản xuất và thiết kế máy móc, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật làm gốm sứ, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Kỹ thuật điều khiển và dụng cụ, Kỹ thuật hàng hải, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật môi trường

Nghệ thuật: Mỹ thuật, Âm nhạc, Thiết kế công nghiệp

• Học kỳ đầu tiên
    • Topik 5 trở lên: 100% học phí