DU HỌC NHẤT PHONG KÍ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN.

Hôm nay, ngày 5-4-2018, đánh dấu mốc quan trọng trong hoạt động của công ty, Du học Nhất Phong đã kí kết hợp đồng dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc đầu tiên với bạn Hồ Quốc Trung. Điều này sẽ là tiền đề và động lực cho sự phát triển của Du học Nhất Phong trong tương lai.
Bạn Hồ Quốc Trung tốt nghiệp trường Trung cấp du lịch Sài Gòn, với mong muốn đi du học Hàn Quốc để phát triển năng lực bản thân và thu nhập cao khi trở về Việt Nam làm việc. Bạn sẽ đi du học vào tháng 9-2018 tại trường Đại học Kookmin, nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
Mục tiêu của bạn Trung phù hợp với sứ mệnh và mục đích của Du học Nhất Phong nên chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đi du học tại Hàn Quốc.
Đến với Du học Nhất Phong, việc của bạn là nỗ lực học tập, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn chu đáo.
DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC