DU HỌC NHẤT PHONG – NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “LỄ HỘI ĐÔNG PHƯƠNG 2018” TRƯỜNG HUFLIT

Ngày 22/04/2018 vừa qua, Du học Nhất Phong đã vinh dự góp mặt trong sự kiện “hot” nhất năm của khoa Đông phương học, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM.
Du học Nhất Phong xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, BTV – BTK Đoàn Hội trường, Ban Chủ nhiệm và Chi ủy Chi bộ Khoa; LCHSV khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông đã tạo cơ hội cho chúng tôi được hòa mình vào bầu không khí của lễ hội cũng như được gặp gỡ và tư vấn cho nhiều bạn sinh viên yêu thích tiếng Hàn, có ước mơ du học Hàn Quốc.
Du học Nhất Phong đã trực tiếp tư vấn cho các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia khoá học tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ Topik, tư vấn về ngành học, trường học, chi phí cũng như lộ trình phù hợp với năng lực bản thân cho những bạn có dự định đi du học Hàn Quốc.
Chúng tôi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho những con người có cái tên là “trẻ toàn diện”. Cảm ơn các bạn đã mang đến cho Du học Nhất Phong một bầu không khí vô cùng “căng” và “nóng”. Các bạn đã rất thông minh, nhạy bén trong hành trình giải mã các gói câu hỏi “hack não” trong chương trình game show của Nhất Phong.Hy vọng các bạn đã có những giây phút trải nghiệm vui vẻ cùng với Du học Nhất Phong và đừng quên sử dụng những món quà bé xinh từ Nhất Phong bạn nhé!
Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo nhé!!!
DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC