Du học Nhất Phong tiếp xúc đại diện tuyển sinh trường ĐH Chodang – Hàn Quốc

Hôm nay, 02/04/2018, Du học Nhất Phong có vinh dự tiếp đón Thạc sĩ Nguyễn Hồng Cẩm, hiện đang là giảng viên trường Đại học Sư phạm TPHCM, tốt nghiệp tại Viện Nghiên cứu Trung Ương Hàn Quốc Học, cơ quan trực thuộc Chính phủ Hàn Quốc. Viện nghiên cứu Trung Ương Hàn Quốc Học là nơi hội tụ những tinh hoa của sinh viên các nước do điều kiện tuyển sinh cực kỳ khó khăn, được chính phủ Hàn Quốc tài trợ học bổng 100%.
Thạc sĩ Nguyễn Hồng Cẩm là một trong ít những giảng viên đạt được Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik 6 ở TPHCM hiện nay. Cô Nguyễn Hồng Cẩm cũng đang là đại diện tuyển sinh của trường Đại học Chodang – Hàn Quốc, trường hiện có khoảng 145 du học sinh Việt Nam theo học.
Qua buổi tiếp xúc này, hai bên đã thống nhất được nhiều điểm chung để tiến đến việc hợp tác toàn diện trong thời gian ngắn tới đây. Du học Nhất Phong sẽ cố gắng đàm phán để có được những ưu đãi và học bổng tốt nhất dành cho sinh viên khi du học tại đây.
Xin cảm ơn các thầy cô, giáo sư và các anh chị em bạn bè vẫn đang hỗ trợ cho Du học Nhất Phong.
DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC