Học viện Nhật ngữ Sakura - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

• Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
  • Chi phí năm đầu: 756,000
  • Website: http://www.j-sakura.net — Email japan@j-sakura.net

Vài nét giới thiệu về học viện Nhật Ngữ Sakura:

Học Viện Nhật Ngữ Sakura được thành lập năm 2010 tại thành phố Fukuoka tại khu vực Kyushu thành phố lớn nhất tại khu vực miền Nam Nhật Bản. Thàng phố Fukuoka có khí hậu quanh năm 4 mùa như khí hậu ở Việt Nam, nên các bạn khi đến du học tại trường có thể thích nghi với khí hậu ở đây một cách dễ nhất so với các khu vực khác tại Nhật.

Học viện Nhật Ngữ Sakura hàng năm tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác như: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, và Việt Nam,.. đến theo học tại trường hàng năm. Học viện Nhật ngữ Sakura là trường trực thuộc các trường, đại học, cao đẳng tại Nhật, nên thích hợp cho việc lựa chon lên các trường đại học sau khi tốt nghiệp khóa học trường tuyến.

Trường nằm ở khu vực có môi trường tốt và có mức sống rẻ, nằm ở trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại, gần ga,có ký túc xá gần trường nên việc đi học và đi làm thêm của các bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Trường nằm ở trung tâm nên gần với các siêu thị, ngân hàng, bệnh viện và bưu điện nên rất tiện lợi cho các bạn.

Những điểm nổi bật của trường:

Môi trường giáo dục với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm: Nhà trường luôn chia cấp trình độ học viên vào các lớp khác nhau để đảm bảo trình độ nào học với giảng viên cấp độ đó. Điều này khiến cho học viên khi theo học không bị nhàm chán và luôn cảm thấy giáo viên là người thầy thực thụ.

Ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát và đầy đủ tiện nghi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.

Hàng năm nhà trường luôn trao các phần học bổng có giá trị đến cho các bạn học viên khi học tại trường đật nhiều thành tích cao.

Điều kiện tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp THPT, GPA ≥ 6.0

Có ít nhất JLPT N5 hoặc có giấy xác nhận đã hoàn thành 150h học tiếng Nhật (tại trung tâm, trường Đại học,..)

🌟 DU HỌC NHẤT PHONG – trung tâm tư vấn UY TÍN hàng đầu về du học Hàn Quốc – Nhật Bản.
——————————–
☎ Hotline tư vấn miễn phí: 028.73007737
CN Sài Gòn: Lầu 6, tòa nhà GIC, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1.
CN Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
CN Tây Ninh: KP1, Phường 3, TP Tây Ninh.