HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, Du học Nhất Phong đã nhận được sự chấp thuận hợp tác liên kết tuyển sinh của 3 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc: Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học Dongguk, Đại học Silla. Bên cạnh đó, Du học Nhất Phong cũng đến thăm và làm việc với 3 trường đại học là Inha, Hannam và Gachon. Ba trường này cũng thống nhất xem xét và hợp tác liên kết tuyển sinh với Du học Nhất Phong trong tháng 10 tới.
Ngoài các trường đã chấp thuận hợp tác tuyển sinh trước đây: Kookmin, Daegu, Inje, Soongsil, Woosuk,… có thêm sự liên kết tuyển sinh với 6 trường hàng đầu trên kia, Du học Nhất Phong mong muốn hỗ trợ được nhiều nhất cho học viên của mình thuận lợi trong việc chọn trường học phù hợp với sở thích bản thân và năng lực tài chính của gia đình.
Hiện tại, hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đã không còn chấp nhận hồ sơ cá nhân tự nộp, mà phải thông qua trung tâm có liên kết đối với hệ du học tiếng và đại học, do lo ngại tình trạng du học sinh Việt Nam bỏ trốn đi làm bất hợp pháp. Việc cấp visa thẳng cũng đang được xem xét và có thể sẽ áp dụng quy định bỏ visa thẳng đối với sinh viên Việt Nam trong kì tuyển sinh tháng 12 tới đây.
Đến với Du học Nhất Phong, học viên có thể yên tâm về việc chắc chắn được đi du học Hàn Quốc của mình khi trung tâm đã có liên kết tuyển sinh với những trường hàng đầu, trung tâm còn hỗ trợ giáo viên rất giỏi để đào tạo tiếng Hàn sơ cấp cho các bạn trước khi đi để các bạn học viên mau chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập bên Hàn.
Sứ mệnh của Du học Nhất Phong là hỗ trợ tối đa cho các bạn thật sự mong muốn đi du học Hàn Quốc, với chi phí thấp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC.