[2023]Những địa điểm mua sắm quần áo đẹp rẻ tại Hàn Quốc - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

[2023]Những địa điểm mua sắm quần áo đẹp rẻ tại Hàn Quốc

Không chỉ nổi tiếng với các địa điểm tham quan đẹp cùng chất lượng giáo dục tốt. Hàn Quốc còn nổi lên như một thiên đường mua sắm và là kinh đô thời trang của Châu Á với rất nhiều khu chợ đa dạng các mặt hàng và giá cả vô cùng rẻ.

Chợ Dongdaemun Hàn Quốc

Chợ Dongdaemun nằm ở Jongnogu – Seoul, được xây dựng từ những năm 1970. Bắt đầu từ năm 1985, khu chợ này được chia thành 5 khu mua sắm với hơn 5000 cửa hàng lớn, nhỏ. Từ lâu, Dongdaemun đã được coi là khu chợ nổi tiếng và sầm uất nhất tại Hàn Quốc. Bởi độ hút khách du lịch của nó mà trong những năm gần đây, nhiều trung tâm mua sắm lớn đã được xây dựng ở gần khu chợ này. Dongdaemun là khu chợ đa dạng với đủ loại mặt hàng từ truyền thống đến hiện đại. Nơi đây được phái đẹp rất yêu thích bởi sự đa dạng của các mặt hàng vải, quần áo, phụ kiện, đồ cưới, đồ thể thao… với giá cả phải chăng. Một lần đặt chân đến Dongdaemun chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bất cứ khách du lịch nào

Chợ Dongdaemun nằm ở Jongnogu - Seoul - Hàn Quốc
Chợ Dongdaemun nằm ở Jongnogu – Seoul – Hàn Quốc

Chợ Namdaemun Hàn Quốc

Đây là khu mua sắm tuyệt vời dường như mở cửa suốt ngày đêm, với hàng ngàn cửa hàng, người tham quan mua sắm đông đúc. Hàng hóa ở đây thường rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài và người ta nói đùa rằng ở đây có bán toàn bộ mọi thứ, trừ vũ khí hạt nhân và xe tăng. Mua sắm ở Seoul và Hàn Quốc nói chung khách hàng có thể trả giá với các mặt hàng không niêm yết giá sẵn (có thể đến 50%) nhưng họ chỉ đồng ý giảm giá nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt.

Ngoài ra, Namdaemun còn được biết đến như một địa điểm du lịch, nổi tiếng nhất là lịch trình đi bộ từ Gwanghwamun (nơi có cung Gyueongbok nổi tiếng) xuống tới Namdaemun dạo chơi, chụp ảnh lưu niệm tại khu chợ tấp nập

Chợ Namdaemun còn được biết đến như một địa điểm du lịch, nổi tiếng

Khu vực mua sắm ở tàu điện ngầm Seoul Hàn Quốc

Trạm tàu ​​điện ngầm Express Bus Terminal

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch liên tỉnh bằng xe buýt, bạn chắc chắn sẽ đi qua bến tàu điện ngầm này. Hãy dừng lại và săn lùng quần áo! Bạn sẽ ngạc nhiên rằng mọi thứ được bán ở đây là đẹp và giá rất phải chăng!

Trạm tàu ​​điện ngầm Gangnam

Gangnam được biết đến với sự giàu có và tiêu chuẩn sống cao. Tuy nhiên, trong đó khu vực mua sắm dưới lòng đất, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng có những thứ rất rẻ được tìm thấy ở đây. Nếu bạn đang đi để chi tiêu một ngày ở Gangnam, chắc chắn rằng chiến lợi phẩm thu được sẽ khiến bạn hài lòng.

Chợ Myeongdong Hàn Quốc

Tọa lạc tại Seoul gần với chợ Namdaemun. Tuy quy mô của Myeongdong nhỏ hơn so với hai chợ Dongdaemun và Namdaemun, nhưng khu chợ này vẫn rất tấp nập với các mặt hàng mỹ phẩm và thời trang. Đây là nơi khách vô cùng yêu thích bởi họ có thể dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp ưng ý nhất. Dạo quanh khu chợ Myeongdong bạn sẽ có thể thỏa thích lựa chọn các loại quần áo thời trang, từ bình dân cho đến những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc hay thế giới.

Myeongdong cũng là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm

Chợ Myeongdong loại quần áo thời trang, từ bình dân

Phố Mugeo-Dong (Ulsan)

Những con phố nhỏ gồm rất nhiều cửa hàng và nhà cung cấp, Mugeo-Dong là một trong những nơi tham quan mua sắm được yêu thích nhất ở Ulsan. Nổi tiếng với các cửa hàng thời trang và các nhà hàng sang trọng đối diện với trường đại học nên nơi đây tập trung phổ biến giới trẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ những thanh niên mới có thể thưởng thức ở đây.

Tới Mugeo-Dong bạn có thể tìm cho mình những mặt hàng chất lượng từ hàng lưu niệm, giày dép, CD’s, quần áo đồ dùng gia đình, đồ điện tử… và thưởng thức những món ăn ngon. Trong cửa hàng, hàng hóa thường đã được niêm yết sẵn giá. Các hàng hóa trên đường phố, bạn có thể trả giá.

Phố Nampo-Dong ở Busan Hàn Quốc (rẻ nhất)

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều áo sơ mi và váy ở Nampo-Dong Street, Busan với giá rất rẻ. Một số quần áo có thể chỉ có giá là 3.000 ₩. Hãy nhớ sắm một số thứ rẻ tại trung tâm mua sắm ngầm ở Nampo-Dong. Mặc dù có giá rất rẻ, nhưng hàng hoá ở đây không phải là nhiều sự lựa chọn như trong khu vực gần Đại học Ehwa Woman.

Ngoài ra, Nampo-Dong cũng là một con đường bán rất nhiều quần áo cũ. Có một con đường bán rất nhiều quần áo cũ mà chỉ có giá ₩ 1000

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được những địa điểm mua sắm quần áo rẻ đẹp tại Hàn Quốc khi đi du lịch và học tập. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và mua sắm những bộ đồ như ý.

>>>>Xem thêm thông tin các trường đại học Hàn quốc: Tại Đây