Trường Nhật ngữ Human Academy

• Năm thành lập: 1987.
  • Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ Human Academy.
  • Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミー日本語学校大阪校.
  • Tên tiếng Anh: Human Academy Japanese Language School.lement
  • Địa chỉ: 542-0081 Osaka-shi Chuo-ku Minamisenba 4-3-2.
  • Ga gần nhất: ga Kitahama (1,4 km).
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7,10

Vài nét giới thiệu về trường Nhật Ngữ Human Academy:

Trường Nhật ngữ Human Academy (Human Academy Japanese Language School) thuộc Human Group là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Trường có trụ sở tại Tokyo (Human Tokyo), Osaka (Human Osaka)

Cơ sở Tokyo: Gần ga Takadanobaba thuộc tuyến tàu Yamanote nên việc đi lại khá thuận tiện, khu vực quanh ga có nhiều trường đại học, trường tiếng Nhật nên sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm, nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội thường xuyên giao lưu với sinh viên Nhật Bản, cùng tham gia cuộc thi hùng biện, đại hội thể thao,…

Cơ sở Osaka: nẳm trên đường Midosoji – một phố chính của Osaka, trong khu học xá của trường có các trường chuyên ngành nơi nhiều sinh viên Nhật Bản theo học và có các cơ sở đào tạo dành cho người đã đi làm nên cơ hội giao lưu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản rất phong phú. Ngoài ra trường còn có tổ chức các khóa học đặc biệt như hướng dẫn viết tiểu luận, ôn thi cho kỳ thi du học Nhật Bản, tiếng Anh, Toán,..cho học viên có nguyện vọng học tiếp lên cao.

Học viện Nhật ngữ Human với phương châm: “ tiếng Nhật không phải là mục đích cuối cùng của mình, nhưng chắc chắn là một công cụ để đi đến một tương lai tươi sáng hơn”. Nhà trường luôn tâm niệm rằng “ những gì các bạn học được bây giờ sẽ trở thành một nền tảng để các bạn xây dựng tương lai, từ đó cùng xây dựng tương lai là sứ mệnh của nhà trường”.

Những điểm nổi bật của trường:

Được công nhận bởi Hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật, tự hào với số lượng học sinh đang theo học nhiều nhất tại Nhật Bản.

HAJL là thành viên của Human Group – tổ chức giáo dục đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản

Trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo giáo viên tiếng Nhật trên toàn nước Nhật.

Sách giáo khoa độc đáo do trường biên soạn có thể đáp ứng được tất cả học viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Tại học viện, học sinh không những học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm những văn hóa và kỹ thuật tiên tiến của người Nhật như anime, manga, lồng tiếng và thiết kế vi tính.

Không có ký túc xá riêng, nhưng trường sẽ giới thiệu nhà ở cho những bạn mới sang Nhật, tiền thuê từ 40,000 Yên đến 80,000 Yên mỗi phòng tùy theo nhu cầu.

Thực hiện liên kết với các doanh nghiệp rất tốt nhằm hỗ trợ sinh viên trong trường có một môi trường thực tế để thực hành, tiếp cận và xin việc sau khi tốt nghiệp được tốt hơn. Những học sinh tốt nghiệp từ trường luôn được các công ty đánh giá cao về tư chất và năng lực.

Có quỹ học bổng Gyori cheumentenanseu nhằm khích lệ những học sinh theo học tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật

Điều kiện tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp THPT, GPA ≥ 6.0

Có ít nhất JLPT N5 hoặc có giấy xác nhận đã hoàn thành 150h học tiếng Nhật (tại trung tâm, trường Đại học,..)

🌟 DU HỌC NHẤT PHONG – trung tâm tư vấn UY TÍN hàng đầu về du học Hàn Quốc – Nhật Bản.
——————————–
☎ Hotline tư vấn miễn phí: 028.73007737
CN Sài Gòn: Lầu 6, tòa nhà GIC, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1.
CN Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
CN Tây Ninh: KP1, Phường 3, TP Tây Ninh.