VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC 2018? - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC 2018?

Bạn chưa từng nghĩ là mình đủ khả năng để đi du học? Bạn muốn đi du học nhưng vẫn chưa biết nên chọn nước nào? Hãy cùng Du học Nhất Phong khám phá những lý do vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc năm 2018:

1. Chi phí du học cực rẻ: Tổng chi phí cần thiết cho mỗi du học sinh bao gồm cả học phí, ăn ở, đi lại chỉ dao động từ 7.500 – 9.000 USD/năm (tùy thuộc chọn học ở Seoul hay ở Tỉnh).
  2. Chỉ cần học lực trung bình ba năm cấp 3 từ 5.5 trở lên.
  3. Rất nhiều học bổng hấp dẫn: hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có rất nhiều học bổng từ 50 – 100% cho sinh viên quốc tế với yêu cầu điều kiện dễ dàng.
  4. Các điều kiện và hồ sơ thủ tục cực kì đơn giản.
  5. Được trường hỗ trợ việc làm thêm: sinh viên quốc tế được làm thêm 25 giờ/tuần trong kỳ học và 8h/ngày trong kỳ nghỉ, với mức lương 6-8 USD/giờ. Mỗi tháng du học sinh có thêm tối thiểu 600 USD để chi tiêu cá nhân.
  6. Du học tiếng: rất nhiều các bạn lựa chọn hình thức du học tiếng Hàn vì thời gian học chỉ 1 năm, khả năng tiếng Hàn sẽ rất giỏi, trở về Việt Nam làm việc với mức lương rất cao.
  7. Lương cao khi trở về làm tại Việt Nam: hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc đang và sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào Việt Nam, nhân lực đang rất khan hiếm. Chỉ cần giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn, không cần tốt nghiệp đại học, lương của bạn dao động từ 12 – 20 triệu đồng/tháng tùy ngành nghề.
  8. Nền giáo dục hiện đại, nhiều ngành nghề đào tạo: các trường đại học Hàn Quốc đào tạo đủ các ngành nghề, trong đó có những ngành nằm trong Top của thế giới: IT, kinh tế, công nghiệp, công nghệ sinh học, y khoa, thời trang,…
  9. Sức hấp dẫn từ K-biz: Du học Hàn Quốc để có dịp gặp và giao lưu với nhiều thần tượng âm nhạc và điện ảnh qua những show diễn thường xuyên ở đây.
  10. Văn hóa có nhiều điểm tương đồng: nên dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập.
  11. Du học sinh Việt Nam rất đông: hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có hội du học sinh Việt Nam để hỗ trợ tối đa cho các bạn mau chóng thích nghi với cuộc sống.
  12. Cơ hội được nhập tịch và làm việc tại Hàn Quốc: với những bạn du học đại học và sau đại học, cơ hội được ở lại nhập tịch và làm việc tại Hàn Quốc là rất cao nhờ chính sách hỗ trợ của Chính phủ.

Công ty tư vấn du học Nhất Phong luôn có rất nhiều các học bổng ưu đãi 50 – 100% của các trường đại học đối tác thuộc Top 10 Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết tất cả các loại hình du học Hàn Quốc: du học tiếng Hàn, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Hotline tư vấn miễn phí: 0932.677.737 – 0976378637

Website: www.duhocnhatphong.edu.vn

Địa chỉ: Lầu 6, tòa nhà GIC Office, 90-92 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa kao – Q.1 – TPHCM

NHẤT PHONG EDUCATION – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC