DU HỌC NHẤT PHONG - DU HỌC HÀN QUỐC + NHẬT BẢN UY TÍN

PHỎNG VẤN TRƯỜNG

XIN VISA

XUẤT CẢNH

Bước 1: Lựa chọn cho bạn những ngôi trường yêu thích, phù hợp với năng lực và nguồn lực của bản thân và gia đình.

Bước 6: Sau khi đã có Visa và vé máy bay là có thể bay để thực hiện ước mơ du học bản thân.

Bước 5: Sau khi nhận được gấy xác nhận từ trường sẽ bắt đầu xin visa với phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Bước 4: Trả lời những câu hỏi từ trực tiếp với trường thông qua phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn online.

Bước 3: Ôn luyện một khoá tiếng Hàn trình độ sơ cấp để phục vụ cho việc phỏng vấn với trường và với đại sứ quán/lãnh sự quán.

Bước 2: Chuẩn bị các hồ sơ, học bạ cần thiết để chuẩn bị cho việc phỏng vấn trường và xin Visa

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

CẨM NANG DU HỌC