8 lý do nên chọn Đại học Inje – Hàn Quốc

Du học Nhất Phong rất vinh dự được đón tiếp đại diện tuyển sinh trường Đại Học INJE.
Giới thiệu chung về trường Đại học Inje:
 Trường đại học Inje là một trong số các trường đại học tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1932, tại thành phố Inje trực thuộc tỉnh Kyongsang. Cho đến thời điểm hiện tại trường đại học Inje có khoảng 15,825 sinh viên theo học ở 7 trường đại học trực thuộc bao gồm 14 viện và 33 khoa. Trong đó có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia Âu – Mỹ – Á.
 Với sứ mệnh “lấy đức để phát triển thế giới” trường đại học Inje luôn chú trọng phương pháp giảng dạy thiên về sự sáng tạo và kỹ năng chuyên môn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn mà còn vững về kiến thức xã hội cũng như giỏi vận dụng các kỹ năng trong đời sống thực tiễn.
 Hiện tại, Trường đang tập trung đẩy mạnh các chương trình giáo dục cao cấp, đào tạo quy mô lớn ở cả trong và ngoài nước, tăng cường trao đổi sinh viên, đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Vì thế trường luôn thu hút nhiều du học sinh trên toàn thế giới, số lượng sinh viên quốc tế có chiều hướng tăng dần theo mỗi năm.
 Đặc biệt, Trường đã đầu tư hẳn một Hội trường sinh viên rộng và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên giao lưu, giải trí với các hoạt động thể thao, các sự kiện văn hóa, câu lạc bộ thú vị.
 Kể từ khi thành lập, trường đại học Inje đã đào tạo cho xã hội hơn 40 nghìn nhân tài, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng đất nước Hàn Quốc giàu đẹp.

 8 lý do bạn nên chọn học tại trường Đại học Inje

1. Trường đại học Inje được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc chọn để trở thành thành viên của chương trình PRIME năm 2016 (đây là chương trình giáo dục đáp ứng theo nhu cầu của ngành công nghiệp, một dự án được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng trong các lĩnh vực kỹ thuật), dự án sẽ mang lại 42 triệu đô la trong 3 năm cho trường Inje.
2. Trường đứng hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng trường đại học toàn diện ( JoongAng Daily’s ) năm 2014.
3. Tỷ lệ có việc làm trung bình là 92.3% năm 2014. Xếp hạng thứ nhất trong khu vực và xếp hạng thứ 5 trên toàn quốc.
4. Trường Đại học với chi phí đầu tư giáo dục cho học sinh cao nhất trong số những trường tư thục ở Busan ( trường Đại học có sự đầu tư cao nhất cho học sinh).
5. Sinh viên của trường Inje được giảm chi phí y tế tại những bệnh viện Inje University Paik Hospitals ( có 5 bệnh viện trên khắp cả nước).
6. Trường có nhiều chương trình đa dạng về văn hóa dành cho những sinh viên quốc tế. (chương trình hỗ trợ dạy và học tiếng Hàn).
7. Trường có chương trình hỗ trợ việc làm và thực tập cho du học sinh tại trường.
8. Có vị trí tiếp xúc cao với những thành phố lân cận (hệ thống xe bus thuận tiện di chuyển, chỉ mất 1 giờ đến Busan và 3 giờ đến Seoul).
 Liên hệ tư vấn miễn phí:
DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC
Hotline tư vấn miễn phí: 0932.677.737 – 0976.37.86.37