BẢNG CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

TỔNG CHI PHÍ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với các bạn đang quan tâm khi đang muốn được học tập tại một quốc gia cường quốc của Châu Á này. Cùng Du học Nhất Phong tìm hiểu về chi phí khi du học Hàn Quốc nhé.

LÝ DO NÊN CHỌN HÀN QUỐC ĐỂ DU HỌC

Những năm gần đây, nhu cầu du học tại Quốc gia Đông Á này đang được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Về chất lượng giáo dục, Hàn Quốc được đánh giá là Quốc gia có nền giáo dục phát triển với thành tích nhiều năm liền nằm trong danh sách Top 20 thế giới và Top 5 Châu Á. Về chi phí, chi phí du học Hàn Quốc cũng không quá cao. Chỉ từ 150 triệu đến 220 triệu là đã có thể học tập tại những ngôi trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Nếu so với nhiều trường Quốc tế ở Việt Nam, mức chi phí này cũng tương đương hoặc thậm chí là rẻ h

CÁC KHOẢN CHI PHÍ BẮT ĐẦU DU HỌC HÀN QUỐC

PHÍ DỊCH VỤ

Để chuẩn bị du học Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ được xử lý chỉn chu, không sai sót với các công đoạn cơ bản sau:
– Dịch thuật và công chứng hồ sơ
– Hợp thức hoá bằng cấp
– Gửi hồ sơ cho các trường Đại học Hàn Quốc
– Xin thư mời/mã code của trường Đại học Hàn Quốc
– Khám sức khỏe
– Xin visa tại đại sứ quán/lãnh sự quán
– …
Tổng các chi phí dịch vụ cho các mục trên tại Trung tâm Du học Nhất Phong: 40.000.000 VND, không phát sinh chi phí

PHÍ HỌC TIẾNG HÀN

Đối với những bạn trình độ tiếng Hàn chưa tốt, bạn cần trang bị một trình độ tiếng Hàn cơ bản để có thể trả lời phỏng vấn với trường, đại sứ quán và tránh việc bỡ ngỡ ngày đầu du học. Vì vậy bạn phải cần học tiếng Hàn ít nhất trình độ sơ cấp 1 trước khi đi du học.
Du học Nhất Phong thường xuyên mở lớp học tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 1 và sơ cấp 2 chỉ trong vòng 2 tháng dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn chuẩn bị du học.
– Khóa học tiếng Hàn cấp tốc: 5.000.000 VND/khoá

HỌC PHÍ NHÀ TRƯỜNG

A. Chi phí hệ du học tiếng: tùy theo mỗi trường mà các bạn chọn sẽ có các chi phí khác nhau. Thông thường, nhà trường yêu cầu các du học sinh phải đóng trước 1 năm học. Khu vực Seoul: 135.000.000 VND đến 230.000.000 VND / Năm Khu vực tỉnh: 115.000.000 VND đến 220.000.000 VND / Năm

BẢNG CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC 2024

* Mức phí sẽ khác nhau đối với từng trường. Đa số các trường Đại học đều có các học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

PHÍ KÝ TÚC XÁ

Đối với KTX, nhiều nhà trường sẽ yêu cầu du học sinh ở tại KTX của trường ít nhất từ 3-6 tháng. Tuỳ vào trường, khu vực và dịch vụ mà phí KTX sẽ khác nhau.

Trung bình phí KTX tại Hàn sẽ từ 600$ đến 900$/kỳ đối với phòng 4 người, và 900$ đến 1.400$/kỳ đối với phòng 2 bạn.

———————————————————————————

DU HỌC NHẤT PHONG – Trung tâm UY TÍN hàng đầu về tư vấn du học Hàn Quốc – Nhật Bản.
Hotline tư vấn miễn phí:
☎️CN Sài Gòn: 028.7300.7737
☎️CN Hà Nội: 024.7300.7737
CN Hàn Quốc: Seolleung-ro 87-gil, 12, Gangnam-gu, Seoul
CN Hà Nội: Số 20 ngõ 118/6 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy.
CN Sài Gòn: số 37, đường số 14, khu đô thị Vạn Phúc City, Q.Thủ Đức.
CN Nghệ An: Số 62 Phan Bội Châu, TP. Vinh
CN Hải Dương: Số 101 Phạm Xuân Huân, Tp Hải Dương.
CN Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, Tp Quy Nhơn.
CN Tây Ninh: KP1, Phường 3, Tp Tây Ninh.