DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC

Du học Nhất Phong được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực sự có ước mơ đi du học Hàn Quốc. Với sứ mệnh trên, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tích cực của rất nhiều giáo sư, tiến sĩ trong ngành, từ các trường đối tác bên Hàn Quốc, từ các anh chị em bạn bè. Dù thành lập chưa lâu, Du học Nhất Phong đã có được những thành công khi đang hỗ trợ cho những hồ sơ nhập học vào kì mùa thu tháng 9-2018.
Chúng tôi cam kết sự uy tín và giá thành rẻ nhất, dịch vụ cao cấp nhất cho các bạn du học sinh. Chúng tôi cũng cam kết sự uy tín và trách nhiệm trong việc tuyển chọn những hồ sơ thực sự đi du học đối với các trường đối tác Hàn Quốc: Kookmin, Soongsil, Inje, Daegu, Sejong.
Du học Nhất Phong xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tiến sĩ Đỗ Ngọc Luyến, Tiến sĩ Hoàng Tuấn Ngọc và các thầy cô đã và đang hỗ trợ rất tích cực cho chúng tôi.
Du học Nhất Phong cũng gửi lời cảm ơn đến các anh chị em, bạn bè đã và đang hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua.

DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC
Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ thủ tục du học và thông tin các trường đại học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ Du Học Nhất Phong:
+ Hotline tư vấn miễn phí: 0932.677.737 – 0976.37.86.37
+ Website: www.duhocnhatphong.edu.vn