DU HỌC NHẤT PHONG KÍ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH TẠI KHU VỰC TỈNH TÂY NINH

Hôm nay, ngày 7-4-2018, Du học Nhất Phong được vinh dự đón tiếp cô Trần Ngọc Tuyên Linh, đang là giảng viên tiếng Hàn tại tỉnh Tây Ninh. Cô Trần Ngọc Tuyên Linh tốt nghiệp khoa Hàn Quốc Học trường Đại học KHXH&NV, đã có kinh nghiệm hơn 13 năm giảng dạy tiếng Hàn.
Du học Nhất Phong và cô Trần Ngọc Tuyên Linh đã kí kết hợp đồng hợp tác tuyển sinh du học Hàn Quốc. Với hợp đồng này sẽ tạo được những điều kiện thuận lợi cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc đang sinh sống tại Tây Ninh. Cô Trần Ngọc Tuyên Linh sẽ phụ trách khóa dạy tiếng Hàn tại Tây Ninh, các bạn không cần phải lên thành phố Hồ Chí Minh để học tập. Toàn bộ chi phí khóa học tiếng Hàn sẽ được Du học Nhất Phong tài trợ cho các bạn du học sinh. Bên cạnh đó, cô Trần Ngọc Tuyên Linh cũng là đại diện cho Du học Nhất Phong thực hiện công tác tuyển sinh tại khu vực tỉnh Tây Ninh.
Đến với Du học Nhất Phong, việc của bạn là nỗ lực học tập, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn chu đáo.
DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC