Warning: Undefined array key "options" in /var/www/vhosts/duhocnhatphong.edu.vn/httpdocs/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
LẦN ĐẦU THỬ UỐNG RƯỢU Ở QUÁN RƯỢU SINH VIÊN HÀN QUỐC - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

LẦN ĐẦU THỬ UỐNG RƯỢU Ở QUÁN RƯỢU SINH VIÊN HÀN QUỐC

Chẳng là hôm bữa, lớp tớ sau khi làm bài thuyết trình xong thì nổi hứng rủ nhau đi chơi. Trong lớp thì chỉ có mình tớ là người Việt thôi, đa số là bạn Trung Quốc, còn lại là các bạn từ Mông Cổ, Malaysia và Uzbekistan. Ban đầu tớ nghĩ là sẽ chán lắm vì sẽ không thể nói chuyện với ai, nhưng nhờ đi ăn với lớp mà tớ khám phá ra một nơi hay ho cực kì.

Sau khi ăn uống xong, một bạn Trung Quốc rủ cả lớp đi uống rượu. Tớ thì hơi ngại mấy vụ như vậy nhưng cũng muốn thử xem như thế nào nên đồng ý đi. Tụi tớ đến một nơi ở dưới tầng hầm có cái tên rất lạ “학생술집” (hak seng sul jib), có nghĩa là “quán rượu học sinh”. Nhưng đúng như tên gọi, khách hàng bên trong đều là các bạn học sinh và thật sự rất đông mặc dù hôm đó là ngày thường.

Lớp tớ đã gọi rượu dâu tây, canh đậu hũ nóng hổi và đá bào trái cây (tiếc ghê tớ quên không chụp hình lại TT). Mặc dù gọi là rượu nhưng bạn lớp tớ nói rằng nó rất nhẹ và ngon. Nhưng công nhận là ngon thật, cảm giác như uống nước trái cây lên men, rồi ăn canh đậu hũ non nữa thì thật sự rất tuyệt.

Tớ ấn tượng nhất với không khí ở quán, rất sôi nổi và mới lạ. Các bạn học sinh tới đây uống rất đông và vui vẻ, đặc biệt tớ thấy là các bạn ấy không chỉ uống rượu hay tám chuyện, mà còn bày rất nhiều trò chơi để chơi cùng nhau. Mỗi khi có ai đó mà thua (dù là trai hay gái) là phải đứng lên giữa quán và nói gì đó rất rất to, kiểu như phải hét lên cho cả quán cùng nghe ấy. Nếu như mà không uống rượu thì có lẽ các bạn ấy cũng không đủ dũng khí để làm thế đâu kkkkkk.

Là học sinh ở Hàn Quốc có thú vui thú vị thật. Các cậu nếu có dịp hãy thử ghé qua một quán rượu như vậy nhé, sẽ rất vui đấy
(Trích nguồn: Seoul và cô nàng ngốc xít)
DU HỌC NHẤT PHONG – ĐỒNG HÀNH DU HỌC HÀN QUỐC