MEM 2K-2K1 VÌ SAO NÊN ĐI DU HỌC?

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ đi du học chưa? Có phải bố mẹ thật giàu thì bạn mới đi du học được? Học ở trong nước hay đi du học sẽ có tương lai tốt đẹp hơn?….. Cùng Du học Nhất Phong khám phá để biết rằng khả năng du học là trong tầm tay của bạn.

? TẠI SAO DU HỌC HÀN QUỐC LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN?

✅Hàn Quốc là một trong 10 nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới; Nền giáo dục xếp hạng thứ 15 thế giới.
✅Hàn Quốc luôn là nước đứng đầu về doanh nghiệp và nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam trong suốt 5 năm qua; Nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn với trình độ chuyên môn rất khan hiếm, mức lương sinh viên mới ra trường không dưới 20 triệu đồng/tháng.
✅Chi phí du học Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 1/5 lần so với đi du học Úc, Mỹ và các nước châu Âu; Tổng chi phí chỉ dao động từ 180-230 triệu đồng/năm (bao gồm học phí, ăn ở sinh hoạt)
✅Hàn Quốc tạo điều kiện cho du học sinh nước ngoài được làm thêm để có thể trang trải chi phí sinh hoạt và học phí;
✅Giỏi tiếng Hàn với tấm bằng đại học của một trường đại học Hàn Quốc danh giá mở ra cánh cửa cơ hội việc làm và thu nhập đáng mơ ước khi ra trường;
V.v….

? ĐIỀU KIỆN ĐỂ BẠN ĐƯỢC ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?

✅ Đã tốt nghiệp THPT với điểm phẩy trung bình GPA từ 6.0 trở lên;
✅ Tổng thu nhập của bố mẹ mỗi tháng chỉ từ 12 triệu đồng;
✅ Mục đích đi du học rõ ràng, thời gian trống sau tốt nghiệp THPT không quá 3 năm;

? 7 LÝ DO BẠN CHỌN DU HỌC NHẤT PHONG!!!

?Lý do 1: Phí dịch vụ thấp nhất, cam kết không phát sinh chi phí;
?Lý do 2: Tỷ lệ đạt VISA 100% (kỳ tháng 12/2018), liên tục nhập học tại Hàn Quốc các kì tháng 3-6-9-12 hàng năm;
?Lý do 3: Uy tín, liên kết tuyển sinh trực tiếp với rất nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc;
?Lý do 4: Nhất Phong là 1 trong những trung tâm tư vấn du học CHỈ CHUYÊN về Hàn Quốc, đã có 3 chi nhánh tại TPHCM – Tây Ninh – Bình Định.
?Lý do 5: Chương trình đào tạo tiếng Hàn chuyên biệt cho các bạn du học Hàn Quốc trước khi bay, đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tận tình chỉ bảo học sinh.
?Lý do 6: Có kí túc xá tiện nghi với chi phí cực thấp để hỗ trợ các học sinh ở xa; chỗ học tập ngay cạnh kí túc xá;
?Lý do 7: Hỗ trợ săn học bổng từ 30% – 85% học phí cho các bạn có năng lực học tập giỏi, khả năng tiếng Hàn tốt;

DU HỌC NHẤT PHONG – Trung tâm UY TÍN hàng đầu về tư vấn du học Hàn Quốc – Nhật Bản.
Hotline tư vấn miễn phí:
☎️CN Sài Gòn: 028.7300.7737
☎️CN Hà Nội: 024.7300.7737
CN Hà Nội: Số 16, ngõ 213 Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
CN Sài Gòn: Lầu 6, tòa nhà GIC, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1.
CN Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
CN Tây Ninh: KP1, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.