[2023] DU HỌC HÀN QUỐC - TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH CHẤT LƯỢNG

[2023] DU HỌC HÀN QUỐC – TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH CHẤT LƯỢNG

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn của khá nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là những bạn trẻ năng động; tin rằng mình có khả năng truyền cảm hứng và tố chất lãnh đạo; thích môi trường cạnh tranh; đam mê kinh doanh và có khát vọng làm giàu chân chính.

Du học sinh học ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường có thể làm các công việc như: Giám đốc, quản lý, trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên kinh doanh, trợ lý giám đốc, trợ lý chủ tịch,… Ngoài ra, với vốn tiếng Hàn sẵn có thì bạn có thể làm thông dịch viên hoặc các bộ phận xuất nhập khẩu, đối ngoại với thị trường Hàn Quốc.

Danh sách những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul chắc không còn nhiều xa lạ đối với những bạn tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Đây là ngôi trường đại học danh giá nhất xứ Kim Chi, là ước mơ của rất nhiều học sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế muốn theo học. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu Châu Á, đại học quốc gia Seoul chắc chắn sẽ là môi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất dành cho bạn.

Đại học Chung-Ang

Đại học Chung-Ang được thành lập vào năm 1918, trải qua hơn 100 năm hoạt động, Đại học Chung-Ang được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất được bình chọn bởi sinh viên Hàn Quốc. Ngoài nổi tiếng với thế mạnh về truyền thông, quản trị kinh doanh cũng là một ngành nổi tiếng thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các du học sinh quốc tế, đặc biệt là ngoài chương trình bằng tiếng Hàn, trường có thêm chương trình giảng dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh.

Đại học Korea

Cũng thuộc nhóm SKY – 3 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc, cùng với Đại học Quốc gia Seoul và đại học Yonsei. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của đại học Korea được đánh giá trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp cho xã hội. Trường quản trị kinh doanh (Korea University Business School -KUBS) là trường duy nhất và đầu tiên cả nước đạt chứng nhận chất lượng châu u (EQUIS) và được công nhận bởi Hiệp hội các trường kinh doanh nâng cao (AACSB)

Đại học Yonsei

Đây là chữ “Y” cuối cùng trong bộ ba SKY danh giá tại Hàn Quốc. Nằm trong “bộ ba bầu trời” chứng tỏ được chất lượng đào tạo của trường và là “ngôi nhà thứ hai” của rất nhiều doanh nhân nổi tiếng như ông Kim Woo Jung (người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo), ông Koo Bon Moo (chủ tịch tập đoàn LG), ông Chung Mong Hun (nguyên chủ tịch tập đoàn Hyundai) và nhiều người có ảnh hưởng khác tại Hàn Quốc.

Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee là trường đại học được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và là ngôi trường có khuôn viên được xem là đẹp nhất xứ Kim Chi. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của thế giới mà Kyung Hee đã được UNESCO công nhận và trao giải thưởng hòa bình giáo dục. Cho đến nay, đại học Kyung Hee vẫn chứng tỏ mình là ngôi trường đẳng cấp, chất lượng nhất tại Hàn Quốc và luôn nằm trong Top đầu những trường đại học đáng học nhất tại đất nước này.

Đại học Myongji

Đại học Myongji là trường đại học danh tiếng tại với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến hiện đại. Trường đại học kinh doanh của trường đại học Myongji được viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận.

Đại học Dongguk

Dongguk là một ngôi trường năng động và cá tính tại khu vực Seoul. Với sứ mệnh là “Nền tảng giúp sinh viên nắm giữ những vị trí chủ chốt trong kinh tế” trường đại học Dongguk cung cấp đầy đủ toàn bộ những kiến thức chuyên ngành một cách sâu sắc nhất. Nhờ đó mà sinh viên hoàn toàn có thể lĩnh hội được đầy đủ những kiến thức cũng như tầm nhìn về chiến lược kinh tế một cách tối ưu hoàn hảo nhất.

Đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Giống như các trường khác tại Seoul, đại học Sejong có cơ sở hạ tầng rất tốt phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu. Trường đặc biệt nổi tiếng với các ngành quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh,…

Đại học Hanyang

Được mệnh danh là trường số 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp lớn hàng đầu Hàn Quốc. Hanyang xếp hạng 146 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2021 và có đối tác trên 76 quốc gia. Là một trường rất tốt nếu bạn muốn Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh.

Đại học quốc gia Chungnam

Là một trong năm trường đại học hàng đầu tại khu vực Daejeon. Đại học Quốc gia Chungnam có môi trường học tập lý tưởng với cơ sở hạ tầng hiện đại, khuôn viên xanh rộng lớn thứ 3 toàn quốc. Trường hiện liên kết với 287 trường đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chương trình bằng kép với 11 trường đại học tại 6 quốc gia của trường cũng được rất nhiều sinh viên du học Hàn Quốc quan tâm.

Đại học Inha

Được xây dựng vào tháng 4 năm 1954. Đại học Inha được thành lập theo đề nghị của tổng thống Syngman Rhee với mục tiêu tạo dựng mô hình tương tự với MIT (Học viện công nghệ Massachusetts). Nơi đây được mệnh danh là chiếc nôi nuôi dưỡng những nhà quản lý, kỹ sư, chuyên gia có chất lượng cao.

Đại học kinh doanh quốc tế Solbridge

Đại học kinh doanh quốc tế Solbridge trực thuộc Đại học Woosong. Đúng như tên gọi, trường được thành lập với mục tiêu xây dựng nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á, đào tạo ra những thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng. Đặc biệt, ngành quản trị kinh doanh tại đây sẽ học 100% bằng tiếng Anh
🌟 DU HỌC NHẤT PHONG – trung tâm tư vấn UY TÍN hàng đầu về du học Hàn Quốc – Nhật Bản.