Tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ Thạc Sĩ D2-3 - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

[TUYỂN SINH THÁNG 09/2021] TUYỂN SINH DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC D2-3

Du học Hàn Quốc là một trong những thị trường du học sôi động lý tưởng đối với các du học sinh quốc tế trên khắp thế giới. Du học Thạc sĩ Hàn Quốc đang được rất nhiều nghiên cứu sinh quan tâm với đa dạng chuyên ngành từ các khối khoa học xã hội đến những khối khoa học tự nhiên. Vậy điểm gì đặc biệt đã tạo nên sự thu hút quan tâm của các nghiên cứu sinh với Du học thạc sĩ Hàn Quốc đến như vậy. Cùng Du học Nhất Phong tìm hiểu rõ hơn về những điều thú vị về Du học Thạc sĩ Hàn Quốc cũng như điều kiện, chi phí và học bổng như thế nào qua bài viết bên dưới nhé.

DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC

Giải đáp nhanh chóng những thắc mắc về Du học Thạc sĩ Hàn Quốc. Giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường du học sắp tới.

THÔNG TIN DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC

Điều kiện ngoại ngữ:

Đây là vấn đề gây nhiều hoang mang nhất cho các nghiên cứu sinh muốn đăng ký học Thạc sĩ tại Hàn Quốc. Vì mỗi chuyên ngành sẽ có một điều kiện ngoại ngữ đầu vào khác nhau (có những chuyên ngành yêu cầu bạn cần có trình độ Topik 5 – 6).

Nhìn chung, các trường tại Hàn Quốc yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Hàn và tiếng Anh tương đương với Topik 4IELTS 6.5 trở lên.

Tuy nhiên cũng có nhiều chương trình thạc sĩ cho phép học viên nợ bằng Topik (sinh viên chưa có bằng nhưng có trình độ tương đương với Topik trường yêu cầu).

Điều kiện điểm GPA

Đối với hệ thạc sĩ, các trường thường sẽ yêu cầu sinh viên có điểm GPA bậc đại học từ 6.0 trở lên, riêng đối với các trường Top cao thì sẽ yêu cầu từ 7.0 đến 8.0 trở lên.

Điều kiện chuyên ngành

Đối với các chuyên ngành thuộc khối khoa học xã hộikhối kinh tế sẽ không bắc buộc sinh viên có bằng cấp cùng chuyên ngành. Đối với các chuyên ngành đăc thù như Khoa học tự nhiên, Luật, Y dược,… đòi hỏi nghiên cứu sinh phải có bằng cấp chuyên môn nhất định để nhập học.

Học phí và học bổng

Nhìn chung hệ đào tạo Thạc sĩ  không quá cao. Học phí trung bình 1 năm học 9.000.000 won đến 12.000.000 won

Bên cạnh đó, học bổng là điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ này với 100% nhận học bổng từ 20% lên đến 100% cho cả chương trình học.

Điểm đặc biệt đối với các học viên du học Thạc sĩ so với các sinh viên hệ tiếng là các bạn có thể đi làm ngay trong tháng đầu tiên mà không cần chờ đến 6 tháng. Đây cũng là một ưu điểm rất lớn đối với các sinh viên tự trang trải chi phí du học.

Ưu điểm khi đăng ký du học Thạc sĩ tại Du học Nhất Phong:

• Cho nợ Topik đầu vào (Topik 3 hoặc tương đương)
  • Chỉ học 2-3 buổi/tuần.
  • Tổng chi phí chỉ từ 5.000 usd.
  • Học bổng lên đến 100%.
  • Không phỏng vấn đại sứ quán.
  • Thu nhập làm thêm từ 1.500-2.000$/tháng.
  • Được học bất cứ ngành học nào.

Điều kiện xét tuyển:

• Tốt nghiệp đại học.
  • GPA: 6.0 trở lên.
  • Không giới hạn độ tuổi.

CN Seoul: Seolleung-ro 87-gil, 12Gangnam-gu
CN Sài Gòn: Lầu 6, tòa nhà GIC, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1.
CN Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
CN Tây Ninh: KP1, Phường 3, TP Tây Ninh.
Fanpage: fb.com/duhocnhatphong
Khuôn viên trường đại học JeonBuk