TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC SUWON HÀN QUỐC - 수원과학대학교 - Du Học Nhất Phong - Du học Hàn Quốc + Nhật Bản

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC SUWON HÀN QUỐC – 수원과학대학교

» Tên tiếng Hàn: 원과학대학교
» Tên tiếng Anh: Suwon Science College
» Năm thành lập: 1978
» Số lượng sinh viên: 6.200 sinh viên
» Ký túc xá:
» Địa chỉ:  288, Se-ro, Jeongnam-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (445-742)
» Website: http://www.ssc.ac.kr/

Trường Cao đẳng Khoa học Suwon Với học phí thấp và học bổng cao là nơi cả sinh viên và phụ huynh đều hạnh phúc. Trường mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của đất nước và xã hội bằng cách nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo và hội tụ trong tương lai theo nhu cầu của các ngành công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại về sự thay đổi và đổi mới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC SUWON hàn quốc

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC SUWON

Được thành lập vào năm 1978, Trường Cao đẳng Khoa học Suwon luôn nỗ lực để phát triển tính cách của học sinh và đóng góp vào sự phát triển của quốc gia cũng như sự thịnh vượng hơn nữa của con người.
Chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Khoa học Suwon cố gắng đáp ứng nhu cầu về các nhà lãnh đạo Hàn Quốc trong xã hội toàn cầu cạnh tranh này.

Trường Cao đẳng Khoa học Suwon, một trường đại học quy mô lớn ở miền nam Gyeonggi với 33 phòng ban thuộc 6 khoa vào năm 2021, đã đào tạo ra khoảng 80.000 sinh viên tốt nghiệp trong lịch sử 42 năm kể từ khi thành lập vào năm 1978. Đông đảo cựu sinh viên hoạt động trong mọi lĩnh vực xã hội là sức mạnh lớn nhất của Đại học Khoa học và Công nghệ Suwon.
Thành tích mà Trường Cao đẳng Khoa học Suwon đã đạt được trong thời gian hoạt động không ngừng nghỉ cũng đáng được chú ý như:
-Giải vàng WCRC của Hiệp hội Nội dung Giáo dục Robot Hàn Quốc 2019, Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Thông tin và Truyền thông
Trường Cao đẳng Khoa học Suwon tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc đào tạo các thế hệ lãnh đạo mới trong môi trường giáo dục công nghệ cao.
Hiện nay, để đáp ứng xu hướng mới của việc giáo dục Trường cao đẳng Khoa học Suwon có liên kết với 23 trường Đại học ở nước ngoài và nhiều tổ chức liên kết khác trong và ngoài nước.
Các quốc gia hợp tác như: Trung Quốc, Anh, Mỹ, Canada,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC SUWON

Điều kiện nhập học

-Người đã tốt nghiệp trung học phổ thông (dự kiến) hoặc đã được pháp luật có liên quan công nhận là có học lực tương đương hoặc cao hơn tương đương.
-Cả cha, mẹ và người nộp đơn đều là người nước ngoài và đã tham gia chương trình giảng dạy thông thường tương đương với giáo dục tiểu học và trung học của Hàn Quốc (12 năm) ở nước ngoài.
-Những người đã đạt TOPIK cấp 3 trở lên
-Phí đăng ký: 45.000 KRW

Chuyên ngành đào tạo

Khoa Chuyên ngành

Khoa 4 năm

Khoa điều dưỡng

Khoa 3 năm

Khoa vệ sinh răng miệng
Khoa bệnh lý lâm sàng
Sở Kiến trúc
Khoa thiết kế kiến ​​trúc nội thất
Khoa thiết kế công nghiệp
Khoa Thiết kế Đa phương tiện
Khoa điện ảnh diễn xuất
Bộ phúc lợi xã hội
Bộ phận Tư vấn Tâm lý Chăm sóc Trẻ em
Khoa CNTT thông minh
Khoa Kỹ thuật Quản lý Công nghiệp Thông minh
Cục Cảnh sát quản lý pháp luật
Cục hành chính công
Cục y tế và quản lý khám chữa bệnh
Phòng hội tụ phần mềm AI

Khoa 2 năm

Bộ máy Robot thông minh
Khoa Kỹ thuật Thiết bị An toàn Phòng cháy chữa cháy
Bộ phận ô tô
Khoa vật liệu mới
Bộ phận điện lực
Khoa Điện tử Máy tính
Khoa thông tin máy tính
Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường
Phòng thư ký
Khoa kế toán thuế
Sở điều phối sắc đẹp
Khoa Thể thao và Đời sống
Phòng Du lịch Hàng không
Khoa Khách sạn và Du lịch
Bộ phận Ẩm thực & Bánh khách sạn
Phòng ẩm thực Hàn Quốc toàn cầu

Học phí cho mỗi học kỳ ($)

Chi nhánh (Bộ phận) Cử nhân
Khoa Nghệ thuật và Giáo dục Thể chất 6.000
Khoa Công nghệ 5.600
Khoa Khoa học Sức khỏe 5.300
Khoa xã hội học 4.500

toàn cảnh trường cao đẳng khoa học suwon

HỆ THỐNG HỌC BỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC SUWON

Học bổng trong khuôn viên trường

Học bổng cao cấp cho tất cả các kỳ nhập học Học bổng phụ cho tất cả các kỳ nhập học Nhập học và Học bổng Cao cấp Học bổng nhập học và cấp phó
Học bổng tốt Học bổng hạng tốt nhất Học bổng Woori Nuri Học bổng khen thưởng
Học bổng nhà báo Học bổng dịch vụ Học bổng hành động tốt (Park Ji-young cao hơn) Học bổng dành cho trẻ em của Khoa
Học bổng gia đình Học bổng phúc lợi Học bổng đặc biệt về vận chuyển công nghiệp Học bổng Wonho
Học bổng cho trẻ em được giáo dục Học bổng khen thưởng Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế Học bổng trao đổi sinh viên
Học bổng Gia đình Đa văn hóa Học bổng Cạnh tranh Công nghệ Học bổng Gia đình nhiều con Học bổng dành cho người khuyết tật
Học bổng Năng lực Xuất sắc Học bổng đặc biệt cho khóa học chuyên sâu Học bổng Đầu tư Đáp ứng

Học bổng bên ngoài

Tổng hội cựu sinh viên Công ty TNHH Ravidoll Công ty TNHH Samchully Quỹ phúc lợi xã hội Asan
Ngân hàng Shinhan Ngân hàng Jeju Ngân hàng Gwangju Quỹ học bổng Moonsook
Hiệp hội Xây dựng Cơ sở Hàn Quốc Seoul và Hiệp hội Gyeonggi-do Tổ chức chia sẻ hy vọng KT Group Hiệp hội vệ sinh nha khoa Gyeonggi Bệnh viện hỗ trợ
Yakson Myeongga Công ty TNHH Hệ thống KNR Công ty TNHH PSD Sebang Tech Co., Ltd.
Công ty TNHH SEBO MEC Công ty TNHH ODI Suwon Hwahong Rotary Hwaseong Royal Rotary
Hwaseong SNC Co., Ltd. Hợp tác công nghiệp-học thuật
Quốc gia 1, Đa trẻ em Loại quốc gia 2 Nấc thang hy vọng Công tác giáo dục quốc dân

cơ sở vật chất trường cao đẳng suwon