[2022] Trường đại học công giáo Hàn Quốc – The Catholic University of Korea – Cơ hội nhận học bổng 100% trong 4 năm học

• Đại Học Công giáo Hàn Quốc (The Catholic University of Korea – CUK)
  • Tên tiếng Hàn: 가톨릭대학교
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng giảng viên: 1167
  • Học phí hệ tiếng: 1.300.000 won/kỳ (5.200.000 won/năm)
  • Website: www.catholic.ac.kr

Đại học công giáo Hàn Quốc là một trong những ngôi trường lâu đời nhất xứ sở Kim Chi. Được thành lập vào năm 1855, với hơn 160 năm thành lập, trường luôn nỗ lực đào tạo ra nhiều nhân tài để phục vụ cho xã hội. Trường đào tạo đa chuyên ngành (Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật) với chất lượng đào tạo chuyên môn cao.

Năm 2021, trường nằm trong Top 1% trường ưu tiên có chính sách cấp Visa thẳng cho du học sinh quốc tế. Cùng Du học Nhất Phong tham khảo các thông tin về trường nhé!

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO HÀN QUỐC (CUK)

Trường gồm 3 cơ sở, với cơ sở chính toạ lạc tại Incheon và 2 cơ sở khác nằm tại thủ đô Seoul. Du học sinh hệ tiếng sẽ được học tập tại cơ sở Incheon, cách Seoul chỉ 15p tàu điện ngầm line 1, đây là một khu vực sầm uất nhộn nhịp và giao thông cực kỳ thuật tiện. Bạn sẽ ngỡ như mình đang sinh sống tại Seoul vì sự tấp nập tại đây.

Sân trường đại học công giáo Hàn Quốc

Khuôn viên trường rộng rãi, với nhiều hàng cây xanh khiến bạn nhầm lẫn rằng đang đi bộ trong một công viên. Ký túc xá được hiện đại với nhiều tiện ích như máy giặt, máu lạnh, phòng gym, của hàng tiện lợi,… . Đối với những bạn không thích ở ký túc xá thì xung quanh khu vực trường có rất nhiều koshiwon và Onedroom để cho bạn lựa chọn.

Một vài thành tích nổi bật của trường

• Đứng thứ 13 bảng xếp hạn những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc
  • Trung tâm Y tế của ĐH công giáo Hàn Quốc liên kết với 8 bệnh viện lớn trong nước và là mạng lế y tế lớn nhất Hàn Quốc
  • Đại học Công giáo Hàn Quốc hiện hợp tác với hơn 242 trường Đại học lớn tại 45 Quốc gia trên toàn thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO HÀN QUỐC

(Trung tâm du học Nhất Phong hiện tại đang là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của trường từ kì tháng 3/2021)

– Học phí: 1.300.000 won/kỳ (5.200.000 won/năm)
– Điều kiện nhập học:
+ GPA>= 6.5
+ Hạn chế nhận tỉnh thành đen
+ Tài chính gia đình ổn.
Chương trình học tiếng đa dạng với 6 cấp độ phù hợp cho từng nhu cầu học tập của sinh viên. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với nhiều chương trình học bổng giúp trường thu hút đông đảo nhiều sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO HÀN QUỐC

Đại học Công giáo Hàn quốc đào tạo đa chuyên ngành với chất lượng đào tạo cao với trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại cùng giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên ngành đào tạo:

Hội trường đại học Catholic

Hệ đại học:

• Khối khoa học XH & NV: Nhân văn; Quản trị kinh doanh; Kinh tế & quản trị công; …..
  • Khối KHTN: Sinh thái nhân văn; Khoa học tự nhiên.
  • Khối kỹ thuật: Khoa học máy tính và kỹ thuật thông tin; thông tin, truyền thông & kỹ thuật điện tử; Công nghệ & nội dung truyền thông.

Hệ sau đại học:

• Khối khoa học XH & NV: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc; Phúc lợi xã hội; Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ và văn học Anh; ….
  • Khối kỹ thuật: Khoa học & kỹ thuật máy tính; Kỹ thuật thông tin, truyền thông & điện tử; Truyền thông số Digital Media

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế: Đại học Catholic hỗ trợ các sinh viên quốc tế thông qua các chương trình học tập 1 giáo viên kèm 1 học sinh. Hỗ trợ du học sinh trong tìm việc làm, ôn thi TOPIK,…

HỌC BỔNG CHUYÊN NGÀNH

Đại học Công giáo Hàn Quốc là một trong số ít những ngôi trường mang lại nhiều học bổng nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có khả năng dành được học bổng 100% cả 4 năm học.

Học bổng hệ đại học

• Đậu nhập học tại trường ( không cần TOPIK) : 50% học phí
  • Đậu nhập học có TOPIK 3: 70% học phí
  • Đậu nhập học có TOPIK 4: 100% học phí học kỳ đầu tiên
  • Đậu nhập học có TOPIK 5: 100% học phí năm đầu tiên
  • Đậu nhập học có TOPIK 6: 100% học phí 4 năm học.

Học bổng hệ cao học:

• Học bổng trợ lý sinh viên: Một phần học phí
  • Đạt TOPIK 4: 50% học phí & phí nhập học
  • Đạt TOPIK 5/TOEFL iBT 83/ IELTS 6.0: 60% học phí & phí nhập học
  • Đạt TOPIK 6/TOEFL iBT 83/ IELTS 6.5: 75% học phí & phí nhập học

KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO HÀN QUỐC

• Sinh viên quốc tế theo học tại trường được ưu tiên ở ký túc xá.
  • Vị trí: Tòa Ký túc xá Quốc tế, tầng 5 – 15
  • Tiện ích: Bảo vệ 24/24, Bếp nấu, Gym, Máy giặt, Cửa hàng tiện lợi, Quán ăn

Ký túc xá trường đại học catholic