TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI – 경기대학교

» Năm thành lập: 1946
» Học phí tiếng Hàn: 5.000.000 KRW/ năm
» Học phí chuyên ngành: 3.200.000 – 4.200.000 KRW/ năm
» Ký túc xá: 150.000 KRW/ tháng (phòng 4 người)
» Học bổng: Từ 40% đến 100% học phí
» Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kyonggi-do, Korea
» Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul-si, Korea
» Website: http://www.kyonggi.ac.kr//KyonggiEng.kgu

Vài nét giới thiệu về trường Đại học Kyonggi :

Trường Đại học Kyonggi Là trường đại học hệ 4 năm, thành lập năm 1947. Trường Đại học Kyonggi được Chính phủ công nhận là trường ĐH ưu tú Khu vực Seoul với 2 Campus Tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Có khả năng tổ chức tất cả các ngành học như một trường Đại học tổng hợp và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức Sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa. Tất cả các ngành đều có chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.
Được thành lập và hoạt động lâu đời do đó trường có môi trường dạy và học chuyên nghiệp mà bất cứ sinh viên nào cũng muốn ứng tuyển.

Cơ sở Suwon

• Trường Đại học Kyonggi là một trường đại học tổng hợp, có 58 chuyên ngành trong chương trình đại học và phạm vi nghiên cứu của các khóa học rất rộng.
  • Tùy thuộc vào hệ thống học bổng sinh viên quốc tế, các học bổng khác nhau được cung cấp từ 30 đến 60% cho sinh viên đại học và 40% đến 100% cho sinh viên nhập học.
  • Kí túc xá kiểu khách sạn hiện đại (sức chứa 2.000 người)
  • Có các học viện như K-Pop, làm đẹp, v.v., nơi bạn có thể học các công nghệ tiên tiến khác nhau của Hàn Quốc xung quanh trường.
  • Suwon là thành phố văn hóa với di sản văn hóa thế giới và thành phố giáo dục với môi trường tươi đẹp.
  • Biểu tượng của Hàn Quốc, Tập đoàn Samsung, Everland và Làng Dân gian Hàn Quốc đều nằm gần đó.

Cơ sở Seoul

• Cơ sở Seoul có Cao đẳng Du lịch và Cao đẳng Nghệ thuật, nơi bạn có thể thực hành và trải nghiệm nhiều loại hình du lịch, nghệ thuật và văn hóa.
  • Tọa lạc tại trung tâm Seoul, các cơ sở mua sắm và văn hóa như trung tâm mua sắm lớn (cửa hàng bách hóa và cửa hàng miễn thuế), các cơ sở nổi tiếng (Namsan, Gwanghwamun) và Tòa thị chính Seoul đều cách trường 10 phút đi xe buýt.

Những điểm nổi bật của Trường Đại học Kyonggi:

Hiện nay, Trường Đại học Kyonggi có 800 sinh viên của 20 quốc gia đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình Đại học và Cao học. Kyonggi là trường Đại học rất có uy tín ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên nước ngoài với nhiều chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế. Trường liên kết với 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Trang thiết bị tân tiến giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho ngành học chuyên sâu.
Có các chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhiều hơn.

toàn cảnh trường đại học kyonggi

Chương trình học tiếng tại Trường Đại học Kyonggi

Khóa học thông thường
Trình độ tuyển sinh: Trung học phổ thông trở lên hoặc những người có trình độ học vấn tương đương

Thời gian học

sự phân chia Thời gian huấn luyện Tổng số giờ đào tạo
(mỗi học kỳ)
Tổ chức học thuật
Lớp học buổi sáng 9: 00-13: 00 (4 giờ) 200 giờ
(= 4 giờ / ngày × 5 ngày / tuần × 10 tuần)
Học kỳ mùa xuân Học kỳ
mùa hè Học kỳ
mùa thu Học kỳ
mùa đông
Lớp học buổi chiều 13: 00 ~ 17: 00 (4 giờ)

※ Các giờ học có thể được điều hành khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của trường .
Sách giáo khoa: Sử dụng sách giáo khoa do Đại học Kyonggi phát triển (Cấp độ 1 ~ Cấp độ 6)
Phí đăng ký nhập học, phí giáo dục, phí ký túc xá, phí bảo hiểm

quá trình Phí đăng ký nhập học Chi phí giáo dục Phí ký túc xá (Hanwoori Hall) Phí bảo hiểm sinh viên quốc tế Tổng số lượng
Khóa học thông thường 100.000 won
(không hoàn lại)
2.700.000 won
(= 1.350.000 won × 2)
(cho 2 học kỳ)
900,000 won
(trong 6 tháng)
90,000 won
(trong 12 tháng)
KRW 3.790.000
(6 tháng)

※ Số tiền trên có thể thay đổi tùy theo năm học 2021.
※ Các điều kiện thanh toán bắt buộc như phí giáo dục tại thời điểm nhập học
    -Bảo hiểm sinh viên quốc tế là điều kiện đăng ký 12 tháng bắt buộc
※ Giảm 50% học phí cho sinh viên đại học, nghiên cứu sinh và sinh viên trao đổi

Chương trình chuyên ngành Trường Đại học Kyonggi:

• Bậc Đại Học:
– Khoa học nhân văn: ngôn ngữ và văn hóa Hàn, Nhật, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp. Lịch sử. Thư viện thông tin. Giáo dục, Sư phạm mần non. Sáng tác văn chương
– Khoa luật: Luật
– Khoa học xã hội: hành chính công, phúc lợi xã hội, cảnh sát hành chính, thanh thiếu niên
– Khoa QTKD và kinh tế: thống kê thông tin ứng dụng, kinh tế, thương mại quốc tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin
– Khoa quốc tế học: quan hệ quốc tế
– Khoa du lịch: quản trị du lịch khách sạn, nhà hàng, nấu ăn, tổ chức sự kiện
– Khoa khoa học tự nhiên: toán, hóa, khoa học xã hội, công nghệ thực phẩm,
– Khoa kỹ thuật: kiến trúc, kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật dân sự, kỹ thuật môi trường, kỹ sư chế tạo máy, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật nguyên vật liệu, kỹ thuật đô thị & giao thông.
– Khoa nghệ thuật: mỹ thuật, quản lý nghệ thuật, điêu khắc, thư pháp, thiết kế truyền thông tổng quan, thiết kế trang sức, đồ gốm, diễn xuất, phim, hoạt hình, quản lý truyền thông, âm nhạc điện tử kỹ thuật số
– Khoa thể chất: thể dục thể thao, quản trị thể thao, quản trị an ninh, thể thao giải trí
• Bậc Cao Học: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn du lịch, Chính trị, Hành chính, công, Sư phạm, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Thiết kế và nghệ thuật, Văn hóa & quốc tế học,Thể thao, Dược, Phúc lợi xã hội

Học bổng:

Học bổng kỳ đầu tiên

• Học viên đã học 4 kỳ tại khoá tiến Hàn tại Đại học Kyonggi miễn toàn bộ phí nhập học.
  • Topik 6: Miễn 100% học phí
  • Topik 5: 70% học phí
  • Topik 4: 60% học phí
  • Đã hoàn thành khoá tiếng Hàn 2 năm tại các trường Đại học hoặc học từ 4 học kỳ trở lên: Giảm 40% học phí